Công cụ

Liên kết-Quảng cáo

bo_lao_dong_TBXH.png

 

 

 

Thống kê website

2719409
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Lượt truy cập
459
901
2645
2693101
49515
42702
2719409

IP: 3.238.116.201
08:49 24/07/2024

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

     Chiều ngày 18/09/2023, tại Hội trường khu Hiệu bộ Đảng bộ Trường Cao đẳng VMU đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đình Thủy. Đồng chí Lê Đình Thủy hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Phòng ban, Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng VMU.

      Dự buổi lễ có đồng chí Đào Minh Quân – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Quang Vũ – Phó Bí thư Đảng bộ; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn bộ các đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Phòng ban và chi bộ Giáo viên

anh 1

Đồng chí Đào Minh Quân trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đồng chí Nguyễn Quang Vũ trao hoa chúc mừng cho đồng chí Lê Đình Thủy

      Được sự đồng ý của các cấp ủy Đảng, đồng chí Đào Minh Quân đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đình Thủy. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Minh Quân chúc mừng đồng chí Lê Đình Thủy vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Nhà trường; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của Nhà trường; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

anh 2

Đồng chí Đào Minh Quân phát biểu chúc mừng đồng chí Lê Đình Thủy tại Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

      Đồng chí Lê Đình Thủy sinh ra tại quê hương xã Thọ Nguyên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá, là một miền quê vùng trung du nghèo, có truyền thống cách mạng và lớn lên trong gia đình cách mạng, nuôi con em cán bộ miền Nam ra Bắc tập kết, có bố đẻ tham gia cách mạng kháng chiến chống mỹ cứu nước.

      Năm 1989 hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng chí Lê Đình Thủy lên đường nhập ngũ vào Quân đội nhân dân Việt Nam. Được rèn luyện phấn đấu trong môi trường QĐNDVN, những nỗ lực phấn đấu của đồng chí đã được Đảng, Quân đội ghi nhận và niềm vinh dự đã đến. Đồng chí Lê Đình Thủy được kết nạp vào Đảng CSVN vào ngày 13/07/1992 tại Chi bộ Ban Chính trị - Trung đoàn 240 – Sư đoàn 363 thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân.

      Mười sáu năm, chín tháng trong quân ngũ là người chiến sĩ, rồi trở thành người sĩ quan trong QĐNDVN; đồng chí luôn phấn đấu, gương mẫu và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được Chủ tịch nước Trần Đức Lương trao tăng Huân chương Chiến sĩ vẻ vang Hạnh Nhất, Hạng Nhì, Hạng ba và được tặng các Bằng khen, Giấy khen, hoàn thành tốt, xuất sắc các nội dung huấn luyện và nhiệm vụ được giao. Sau khi rời quân ngũ, đồng chí đã trải qua nhiều vị trí và đơn vị công tác khác nhau, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

ạnh 3

Đồng chí Lê Đình Thủy xúc động phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

      Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lê Đình Thủy đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác. Đồng chí xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hải Phòng, Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ Trường Cao đẳng VMU, các đồng chí Bí thư chi bộ Nhà trường qua các thời kỳ. Đồng chí xin hứa trước Đảng bộ Trường Đại học Hàng hải Việt nam, Đảng uỷ Trường Cao đẳng VMU, sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa, để đóng góp phần công sức của mình vào hoạt động và phát triển của Nhà trường, cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, đóng góp sức lực, trí tuệ của mình góp phần vào sự phát triển của Nhà trường, tiếp tục xứng đáng là một Đảng viên gương mẫu của Đảng, người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam trong giai đoạn mới.

Fanpage

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung và xuất bản:
PGS. TS. Đào Minh Quân - Hiệu trưởng
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên