Công cụ

Liên kết-Quảng cáo

bo_lao_dong_TBXH.png

 

 

 

Thống kê website

2646465
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Lượt truy cập
760
504
4751
2619646
19273
31172
2646465

IP: 44.221.73.157
22:16 14/06/2024

Đoàn Trường Cao đẳng VMU

     Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng VMU là đơn vị trực thuộc Đoàn Đại học Hàng hải Việt Nam, là một tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, là trường học xã hội chủ nghĩa của học sinh, sinh viên Cao đẳng VMU; là đơn vị trực tiếp tham mưu cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác thanh niên, sinh viên, phát động và tổ chức phong trào hành động cách mạng của đoàn viên, là cầu nối giữa thanh niên với Đảng.
Đoàn trường có 5 Liên chi Đoàn và 01 Chi đoàn CB-GV trực thuộc:
     1. Liên chi Đoàn Khoa Điện - Điện tử
     2. Liên chi Đoàn Khoa Hàng hải
     3. Liên chi Đoàn Khoa Máy tàu thủy
     4. Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ tàu thủy
     5. Liên Chi Đoàn Khoa Kinh tế
     6. Chi đoàn CB, GV
     Đứng ở vị trí là một đơn vị Đoàn cơ sở, trực thuộc Đoàn Đại học Hàng hải Việt Nam, Đoàn trường Cao đẳng VMU luôn thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên theo phương châm: Thiết thực – Hiệu quả và Hội nhập. Với truyền thống, lịch sử xây dựng và phát triển của mình, cho đến nay Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng VMU có hơn 600 đoàn viên, thanh niên trong tổng số hơn 1000 học sinh, sinh viên Nhà trường.
     Trong nhiều năm trở lại đây, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng VMU luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên của Đoàn Đại học Hàng hải Việt Nam cũng như của Thành Đoàn Hải Phòng. Đoàn viên thanh niên Nhà trường không chỉ tiên phong góp phần làm tươi đẹp, lành mạnh giảng đường mà còn mang nhiệt huyết tuổi trẻ cống hiến cho cộng đồng. Những hoạt động cộng đồng mang tính từ thiện xã hội đã được tổ chức thường xuyên tại các trung tâm trẻ em đường phố, người già neo đơn, những người có công với cách mạng, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, v.v…
     Hằng năm, Đoàn trường chỉ đạo với các Liên chi đoàn tổ chức nhiều chương trình, hoạt động trong năm học. Các chương trình với nhiều hình thức sinh hoạt bổ ích, lý thú hằng năm thu hút được nhiều sự quan tâm và tham gia đông đảo của sinh viên trường Cao đẳng VMU nói riêng cũng như sinh viên các trường bạn trên địa bàn thành phố Hải Phòng nói chung. Không chỉ vậy, nhiều tấm gương là Đoàn viên, thanh niên của Nhà trường luôn đạt thành tích cao trong nhiều chương trình như: Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch, sinh viên với biển đảo quê hương, hội nghị học tốt, diễn đàn sinh viên nghiên cứu khoa học, liên hoan giọng hát hay sinh viên hàng hải, liên hoan ca khúc cách mạng,... 
      Ngoài các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, công tác tình nguyện xã hội của Trường Cao đẳng VMU trong những năm qua để lại rất nhiều dấu ấn tốt đẹp và hiệu quả được TW Đoàn. TW Hội Sinh viên, UBND Thành Phố Hải Phòng, Thành Đoàn – Đoàn Đại học Hàng hải Việt Nam tặng Bằng khen là đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn & Phong trào thanh niên nhiều năm liền.
- Tin đoàn thanh niên -

Fanpage

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung và xuất bản:
PGS. TS. Đào Minh Quân - Hiệu trưởng
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên