Cho em hỏi bây giờ e đăng kí nhập học ở trường con kịp không ạ?

Câu hỏi: Cho em hỏi bây giờ e đăng kí nhập học ở trường con kịp không ạ?
Người gửi: Nguyễn Thị Hồng Chi [10/26/2017 3:45:00 PM] 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / Địa chỉ: Hải Phòng
Trả lời:
Chào em Chi,
Hiện tại nhà trường vẫn còn tuyển sinh đợt 3.
Em liên hệ số điện thoại: 02253 534 435 để biết thêm thông tin.
Trân trọng./.

Cho em hỏi năm sau trường còn xet tuyển vào lớp 10 và học nghề không ạ

Câu hỏi: Cho em hỏi năm sau trường còn xet tuyển vào lớp 10 và học nghề không ạ
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Người gửi: bùi thanh long; 0979311414
Trả lời: Chào em, năm học 2018 - 2019 nhà trường tiếp tục tuyển sinh hệ Trung cấp + văn hóa THPT cho học sinh tốt nghiệp THCS. Em theo dõi thông tin của nhà trường và đăng ký xét tuyển trực tiếp trên trang web, mục ĐK XÉT TUYỂN.

Chuẩn đầu ra để làm gì? (Tập thể lớp ĐCN 58).

Câu hỏi: Chuẩn đầu ra để làm gì? (Tập thể lớp ĐCN 58).

Trả lời: 

     - Chuẩn đầu ra nhằm để cam kết với người học về  kiến thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức của nguồn nhân lực được Nhà trường đào tạo.

Đề nghị Nhà trường giải thích rõ về kế hoạch thi, lịch thi và thi cải thiện? (Tập thể lớp QKT 57).

Câu hỏi: Đề nghị Nhà trường giải thích rõ về kế hoạch thi, lịch thi và thi cải thiện? (Tập thể lớp QKT 57).

Trả lời: 

     - Kế hoạch thi được bố trí cho sinh viên đảm bảo thời gian ôn tập theo quy định đối với từng học phần trong CTĐT, thời gian ôn thi của sinh viên là 01 ngày/tín chỉ. Riêng với lịch thi lại được bố trí sau kỳ thi chính và sinh viên phải tự lên kế hoạch ôn tập, Nhà trường không bố trí thời gian ôn thi.

     - Đối với thi cải thiện: là kỳ thi không bắt buộc, nhằm tạo điều kiện cải thiện điểm. Sinh viên đăng kí thi cải thiện nên chọn những môn phù hợp với khả năng của bản thân để đạt kết quả cao.

Đề nghị Nhà trường thông tin nhiều hơn về hoạt động NCKH trong sinh viên? (Tập thể lớp ĐKT 57).

Câu hỏi: Đề nghị Nhà trường thông tin nhiều hơn về hoạt động NCKH trong sinh viên? (Tập thể lớp ĐKT 57).

Trả lời: 

     Hàng năm, Nhà trường đều triển khai các hoạt động NCKH, sáng tạo trẻ đến toàn bộ sinh viên, các hoạt động NCKH được thông báo đến từng lớp, từng Khoa và được đăng tin trên cổng thông tin điện tử vimaru-vmc.edu.vn. Nhà trường rất mong muốn các bạn sinh viên tích cực tham gia các hoạt động NCKH, đây cũng là phương pháp rèn luyện kỹ năng của sinh viên trong NCKH và kỹ năng thuyết trình. Các bạn sinh viên có thể đăng ký NCKH thông qua CVHT, các Khoa, các hoặc đăng ký trực tiếp với phòng ĐT&CTSV.

Đối với chúng em sinh viên ngành Điện năm nay là năm cuối thì Nhà trường có bố trí liên hệ địa điểm thực tập cho sinh viên không ? (Tập thể lớp ĐTĐ 57).

Câu hỏi: Đối với chúng em sinh viên ngành Điện năm nay là năm cuối thì Nhà trường có bố trí liên hệ địa điểm thực tập cho sinh viên không ? (Tập thể lớp ĐTĐ 57).

Trả lời: 

     - Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đối với các học phần thực tập, Nhà trường cho phép sinh viên tự đăng ký địa điểm thực tập.

     - Hiện nay, nhà trường đã liên kết với các công ty chuyên ngành Điện như: Sam sung, LG, UMC để bố trí cho SV thực tập tập trung, trải nghiệm thực tế và có thu nhập.

E là sv năm đầu vì lý do cá nhân e nghỉ học kỳ 1.e muốn hỏi là những môn đó e học lại được không hay là e bị cho thôi học vì trung bình tích lũy dưới 1 ạ ?

Câu hỏi: E là sv năm đầu vì lý do cá nhân e nghỉ học kỳ 1.e muốn hỏi là những môn đó e học lại được không hay là e bị cho thôi học vì trung bình tích lũy dưới 1 ạ ?
Người gửi: Vũ Chí Trung
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Trả lời: Chào Trung, em liên hệ với thầy giáo CVHT để được tư vấn kỹ hơn nhé; nếu cần em liên hệ sđt: 02253852882 (Cô Lê) để được hướng dẫn.

Một số giáo viên giảng nhanh, khó hiểu vậy thì sinh viên có được đề nghị thay đổi giáo viên không? (Tập thể lớp ĐTĐ 56).

Câu hỏi: Một số giáo viên giảng nhanh, khó hiểu vậy thì sinh viên có được đề nghị thay đổi giáo viên không? (Tập thể lớp ĐTĐ 56).

Trả lời: 

     Sinh viên có thể đề nghị góp ý trực tiếp với những giảng viên đó hoặc có thể đề nghị xuống phòng Phòng Đào tạo & CTSV để Nhà trường có biện pháp giải quyết. Tuy nhiên, theo học chế tín chí sinh viên có 30h tự nghiên cứu, chuẩn bị.1 TC. Do vậy, các em cần phải tự học tập, tự nghiên cứu bài trước khi lên lớp.

Hỏi đáp

Hãy điền thông tin vào các ô dưới đây để gửi câu hỏi

Họ tên(*)
Hãy nhập thông tin

E-mail(*)
Hãy nhập thông tin

Điện thoại
Hãy nhập số điện thoại

Địa chỉ
Hãy nhập thông tin

Gửi đến(*)
Hãy chọn nơi gửi đến

Nội dung câu hỏi(*)
Hãy nhập nội dung

  

Fanpage

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung và xuất bản:
PGS. TS. Đào Minh Quân - Hiệu trưởng
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên