Công cụ

Liên kết-Quảng cáo

bo_lao_dong_TBXH.png

 

 

 

Thống kê website

2719321
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Lượt truy cập
371
901
2557
2693101
49427
42702
2719321

IP: 3.238.116.201
08:16 24/07/2024

Hội thi tay nghề, nghiệp vụ HSSV Giỏi cấp Trường năm 2023

     Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua, học tập và rèn luyện kỹ năng nghề trong HSSV toàn Trường. Giúp HSSV trau rồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành kỹ năng nghề, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp và tạo sân chơi lành mạnh, năng động, sáng tạo gắn kết HSSV trong Nhà trường; lựa chọn được những HSSV có kỹ năng tay nghề tốt để đào tạo, bồi dưỡng đội tuyển Trường tham dự Hội thi tay nghề cấp thành phố, Bộ và Quốc gia. Đồng thời tuyên truyền, quảng bá thương hiệu của Nhà trường trong xã hội, nhằm đưa hoạt động giáo dục nghề nghiệp gắn liền với thực tế sản xuất và thị trường lao động; Hôm nay, ngày 19/5/2023 Trường Cao đẳng VMU long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi tay nghề, nghiệp vụ học sinh, sinh viên Giỏi cấp Trường năm 2023.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với thầy, trò Nhà trường

     Đến dự, chung vui cùng thầy và trò Nhà trường có:

     - Ông Phan Nhật Hà - Phó phòng TCHC Công ty CP Đóng tàu Sông Cấm

     - Bà Phạm Thị Dung - Phó giám đốc Công ty cổ phần đầu tư GINEX

     - Bà Trần Thị Lan - Đại diện Công ty Bảo Việt Hải Phòng

     Cùng các thầy, cô trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa và toàn thể các em học sinh, sinh viên dự thi các ngành/ nghề: Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Tự động hóa công nghiệp, Điện công nghiệp, Loggistics, Quản trị kinh doanh vận tải biển.

Đại diện Công ty Bảo Việt Hải Phòng tặng hoa và tài trợ học bổng cho Nhà trường

Đại diện Công ty GINEX tài trợ học bổng cho Nhà trường

     Trong buổi lễ hôm nay nhà trường nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ các doanh nghiệp như: Công ty cổ phần đầu tư GINEX, Công ty Bảo Việt Hải Phòng trong việc tài trợ quỹ học bổng cho học sinh, sinh viên.

     Phát biểu tại Lễ Khai mạc, PGS. TS Đào Minh Quân - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường khẳng định Hội thi được tổ chức thường niên là nét đẹp truyền thống của Nhà trường. Đồng thời, thầy cũng điểm lại những thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò Nhà trường trong các Hội thi tay nghề các cấp trong thời gian qua. Tuy nhiên, thành tích không phải là mục tiêu cuối cùng, mà qua mỗi Hội thi HSSV có cơ hội thể hiện năng lực, kỹ năng nghề nghiệp, cơ hội được học hỏi và rèn luyện được kỹ năng tay nghề, nghiệp vụ của bản thân. Thông qua Hội thi, thầy mong muốn các thầy, cô sẽ tập trung, nghiêm túc để có một kỳ thi tay nghề, nghiệp vụ thực chất, qua đó rút kinh nghiệm nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho HSSV và sẵn sàng tham gia thị trường lao động, bắt kịp thời đại của cuộc "Cách mạng công nghiệp 4.0".

     Sau Lễ khai mạc, từ 13h30 cùng ngày tại các tiểu ban chuyên môn ngành/ nghề các em học sinh, sinh viên sẽ chính thức thực hiện bài thi của mình. 

Một số hình ảnh Lễ Khai mạc:

Ban giám hiệu tặng hoa các đơn vị có sinh viên tham gia Hội thi

Đại diện sinh viên dự thi phát biểu

Toàn cảnh Lễ khai mạc

- Tin: Phòng ĐT & CTSV -

 

 

 

 

 

 

 

 

Fanpage

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung và xuất bản:
PGS. TS. Đào Minh Quân - Hiệu trưởng
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên