IP: 3.15.220.29
07:52 18/10/2024

Thư gửi Phụ huynh học sinh, sinh viên

THƯ CẢM ƠN
PHỤ HUYNH HỌC SINH - SINH VIÊN
Kính gửi:     - Quý Phụ huynh Học sinh, Sinh viên
Hải Phòng, ngày 20 tháng 9 năm 2016

Trường Cao đẳng VMU
xin gửi đến Quý Phụ huynh lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành về sự tin tưởng, gửi gắm và hợp tác mà Quý Phụ huynh đã dành cho Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nghề cho các em học sinh, sinh viên.

Trở thành Trường Cao đẳng VMU thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của Nhà trường, với nhiệm vụ cùng với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đảm bảo đáp ứng được nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ Chiến lược biển Việt Nam đã được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa X đưa ra tại Nghị quyết 09 NQ/TW ngày 09/2/2007. Trong thời gian qua, Nhà trường đã được Bộ LĐTB-XH phê duyệt một số nghề được đầu tư trọng điểm cấp độ khu vực và quốc tế. Bên cạnh việc tiếp tục đào tạo các ngành truyền thống ở trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp nghề như: Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ Hàn, Điện công nghiệp, Điện tàu thủy, Công nghệ chế tạo Vỏ tàu thủy, Cắt gọt kim loại, Sửa chữa Máy tàu thủy, Gia công lắp ráp hệ thống Ống tàu thủy, Công nghệ sơn tàu thủy... Từ năm học 2013-2014, Nhà trường sẽ mở thêm 2 ngành mới là Điều khiển tàu biển và Khai thác Máy tàu thủy. Các em học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được học liên thông lên đại học theo các chuyên ngành phù hợp tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Đồng thời, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm hợp tác quốc tế và đào tạo theo nhu cầu xã hội của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng VMU sẽ từng bước tạo dựng các mối quan hệ hữu cơ với các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước để qua đó tạo được công ăn việc làm cho các em học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo của Nhà trường.

Nhà trường kính mong Quý Phụ huynh quan tâm, động viên và tạo điều kiện cho con em mình lựa chọn và được học những ngành nghề phù hợp với nhu cầu, trình độ và nguyện vọng của các em cũng như của gia đình.

Một lần nữa xin trân trọng cám ơn và kính chúc Quý Phụ huynh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trên mọi lĩnh vực.
Trân trọng./.

TS. Khiếu Hữu Triển