Công cụ

Liên kết-Quảng cáo

bo_lao_dong_TBXH.png

 

 

 

Thống kê website

2646466
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Lượt truy cập
761
504
4752
2619646
19274
31172
2646466

IP: 44.221.73.157
22:16 14/06/2024

Công đoàn Trường Cao đẳng VMU với hoạt động thể thao CB, GV và NLĐ

     Với phương châm “Vui để học tập - công tác, khỏe để cống hiến”, phong trào thể dục thể thao luôn được Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng VMU quan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh trong đội ngũ CB, GV, NLĐ sau những giờ làm việc. Nhờ vậy, hoạt động này được đông đảo CB, GV và NLĐ hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình, trở thành một phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao.

Công đoàn Trường đã thành lập Câu lạc bộ bóng đá nam, bóng chuyền nam, có nội quy - quy chế hoạt động; Lịch tập luyện được lập hàng tuần cho hai nội dung Bóng đá và Bóng chuyền; Đối với nữ CB, GV và NLĐ Công đoàn đang tích cực vận động thành lập thêm các câu lạc bộ Cầu lông, Bóng chuyền hơi,...

Tham gia tập luyện và thi đấu hàng tuần CB, GV, NLĐ rất nhiệt tình và xem đó là cách để rèn luyện thể lực, giải tỏa căng thẳng sau những giờ giảng bải trên lớp,... Đây là sự quan tâm, nỗ lực của Công đoàn nhằm không ngừng nâng cao thể chất và tinh thần cho CB, GV và NLĐ Nhà trường.

Chia sẻ với chúng tôi, Thầy Phan Đình Cường - Trưởng khoa Kinh tế: "Mặc dù đã ở độ tuổi U40, nhưng từ khi tham gia tập luyện thể thao đều đặn hàng tuần giúp tôi giảm mệt mỏi, ngủ ngon, giảng bài và làm việc luôn hưng phấn"

 Hằng năm, Công đoàn Trường tổ chức tham gia giải Bóng đá nam 7 người, giải Kéo co, bóng chuyền Nam và Cầu lông, Bơi lội của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Kết quả luôn đạt các giải cao như: Nhất bóng đá (B), Nhì Bóng chuyền, Ba kéo co, nhất Cầu lông, Nhất bơi lội,...

Một số hình ảnh:

- Tin: MX - 

 

Fanpage

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung và xuất bản:
PGS. TS. Đào Minh Quân - Hiệu trưởng
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên