IP: 3.149.239.209
11:00 27/07/2024

Sinh viên Lớp Điện tự động K56 đi thực tập trải nghiệm thực tế sản xuất

Với mục đích nâng cao ý thức, nhận thức đối với lao động sản xuất; Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc tại các Doanh nghiệp; Không ngừng học tập, cập nhật kiến thức thực tiễn, công nghệ mới cho sinh viên; tạo thu nhập để sinh viên cải thiện cuộc sống, giúp đỡ gia đình; Chiều ngày 29/01/2018 tại Giảng đường B Số 338 - Lạch Tray, Trường Cao đẳng VMU đã phối hợp với các công ty Điện tử UMC đưa đoàn sinh viên Lớp Điện tự động 56CD đi thực tập trải nghiệm thực tế và sản xuất;

Trước khi đến công ty thực tập, Nhà trường đã quán triệt về công tác an toàn lao động, nội quy quy chế thực tập của công ty và đề cương hướng dẫn thực tập. Kết thúc thực tập các em hoàn thiện báo cáo theo đề cương, được Công ty cấp giấy chứng nhận và đánh giá kết quả thực tập.

Thừa ủy quyền của Thầy Hiệu trưởng, Thầy Mai Văn Xuân - TP Đào tạo & CTSV đã quán triệt nội quy, nhắc nhở các em về công tác an toàn, bám sát đề cương thực tập và chúc các em hoàn thành khóa thực tập đạt kết quả cao nhất.

Nhà trường đã cử Thầy Trân Văn Mỵ - GV phòng Đào tạo và CTSV trực tiếp quản lý, hỗ trợ các em sinh viên trong thời gian thực tập tại Công ty.

Một số hình ảnh:

Sinh viên lớp Điện tự động 56CD - Khoa Điện & Điện tử lên xe để đến Công ty thực tập với tinh thần phấn khởi

Cán bộ công ty UMC thông báo nội quy thực tập

- Tin Phòng ĐT & CTSV -