IP: 18.118.24.3
09:30 27/07/2024

Sinh viên tham gia trải nghiệm thực tế sản xuất tại các doanh nghiệp

Với mục đích nâng cao ý thức, nhận thức đối với lao động sản xuất; Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc tại các Doanh nghiệp và Đào tạo, cập nhật kiến thức thực tiễn, công nghệ mới cho sinh viên; tạo thu nhập để sinh viên cải thiện cuộc sống, giúp đỡ gia đình; ... Trường Cao đẳng VMU đã phối hợp với các công ty Điện tử UMC, LG Display, Đóng tàu Đamen,... đưa nhiều đoàn sinh viên đi thực tập trải nghiệm thực tế và sản xuất;

Năm học 2017 - 2018, nhà trường còn đẩy mạnh liên kết với các doanh nghiệp với phương châm “Cùng đồng hành - Cùng chia sẻ - Cùng trách nhiệm” trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của đất nước; Đề xuất doanh nghiệp tham gia xây dựng, thẩm định chương trình đào tạo; Nói chuyện chuyên đề, tạo điều kiện cho GV, sinh viên thực tập trải nghiệm thực tế sản xuất. Kết quả khảo sát bước đầu được các doanh nghiệp, gia đình phụ huynh đánh giá cao.

Một vài hành ảnh:

Sinh viên chuẩn bị đến doanh nghiệp

Sinh viên trở về Ký túc xá nhà trường

- Tin: Phòng Đào tạo & CTSV-