Công cụ

Tháng trước

IP: 3.145.14.30
10:50 27/07/2024

Hội nghị công bố Quyết định về công tác tổ chức cán bộ

Vào hồi 15h00 ngày 18/09/2023, PGS.TS Đào Minh Quân - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng VMU đã chủ trì Hội nghị công bố Quyết định về công tác tổ chức, bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Cao đẳng VMU nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và CB, GV, NLĐ thuộc các Khoa, Phòng có liên quan.

anh 21

ThS. Nguyễn Quang Vũ – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp công bố các Quyết định về công tác tổ chức, bổ nhiệm cán bộ

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, đồng chí ThS. Nguyễn Quang Vũ – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Trường Cao đẳng VMU công bố các Quyết định về công tác tổ chức, bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Cao đẳng VMU:

1. Sáp nhập Khoa Máy tàu thủy vào Khoa Hàng hải
  2. Thành lập Khoa Công nghệ thông tin – Cơ bản và điều động các thầy/cô ThS. Đoàn Thị Hồi, ThS. Nguyễn Anh Tùng, KS. Đào Quang Hải, CN. Trần Lê Thúy Hằng, CN. Phạm Thị Kim Dung công tác tại Khoa Công nghệ thông tin – Cơ bản
  3. Đổi tên Khoa Công nghệ tàu thủy thành Khoa Cơ khí
  4. Bổ nhiệm có thời hạn ThS. Đoàn Thị Hồi giữ chức Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin – Cơ bản
  5. Bổ nhiệm có thời hạn KS. Nguyễn Văn Ni giữ chức Phó Trưởng Phòng Hành chính – Tổng hợp
  6. Bổ nhiệm có thời hạn TS. Đồng Xuân Thìn giữ chức Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử

anh 22

PGS.TS Đào Minh Quân – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và ThS. Phạm Đức Toàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các Khoa

anh 23

Thầy Đào Minh Quân - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng và Thầy Mai Văn Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS Đào Minh Quân – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của các đồng chí mới được bổ nhiệm. Trên cương vị mới, Thầy hy vọng các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục khẳng định mình, tuân thủ luật viên chức, quản trị thời gian làm việc một cách tối ưu nhất, phương pháp làm việc hiệu quả và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Khoa/Phòng nói riêng và của Trường Cao đẳng VMU nói chung.

anh 24

PGS.TS Đào Minh Quân - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho 03 đồng chí mới được bổ nhiệm

Các đồng chí mới được bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng VMU, đồng thời nhấn mạnh sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng VMU trở thành một cơ sở giáo dục và đào tạo có chất lượng, uy tín trong ngành và trong khu vực.

anh 25

anh 7

anh 8

Các đồng chí mới được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung và xuất bản:
PGS. TS. Đào Minh Quân - Hiệu trưởng
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên