Công cụ

Liên kết-Quảng cáo

bo_giao_duc_va_dao_tao

bo_lao_dong_TBXH

thuytrieu

Thống kê website

751481
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Lượt truy cập
494
619
2877
736174
8727
13876
751481

IP: 34.204.171.214
15:16 28/03/2020

Đoàn CB, GV và học sinh Trường THPT Sông Mã thăm quan Trường

     Nhằm tăng cường công tác tư vấn, quảng bá tuyển sinh giới thiệu hình ảnh của Trường Cao đẳng VMU- ĐHHHVN một cách sâu rộng đến phụ huynh, học sinh và các thầy/ cô Trường THPT, thu hút sự quan tâm của các em học sinh và CB, GV các Trường THPT hiểu biết nhiều hơn nữa về Trường Cao đẳng VMU - ĐHHHVN về các loại hình đào tạo, cơ sở vật chất và trang thiết bị, đặc biệt là cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

     Trong tiết trời tươi vui của những ngày đầu Hạ, ngày 28/5 Trường Trường Cao đẳng VMU- ĐHHHVN vui mừng chào đón Đoàn cán bộ, giáo viên và các em học sinh đại diện Khối 12 của Trường THPT Sông Mã - huyện Sông Mã - tỉnh Sơn La đến thăm quan, hướng nghiệp tại Trường.

 Thầy PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

và Thầy ThS. Hoàng Văn Tùng - Hiệu trưởng Trường THPT Sông Mã

     Tiếp đón đoàn có:
     - PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
     - TS. NGƯT Khiếu Hữu Triển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng VMU
     - PGS. TS, Nguyễn Công Vịnh - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng VMU
     - ThS. Mai Văn Xuân - Trưởng phòng Đào tạo & Công tác sinh viên
     Cùng các thầy cô lãnh đạo các Khoa, Phòng, ban, trung tâm của nhà trường.
     Mặc dù đã được Thầy Hiệu trưởng và Thầy Trưởng phòng Đào tạo & CTSV Nhà trường đến tận Trường THPT Sông Mã để chia sẻ, giới thiệu về trường và định hướng nghề nghiệp trong những dịp tuyên truyền tuyển sinh trước đó 2 tháng, nhưng có thể nhận thấy rất rõ niềm vui của các em học sinh Trường Sông Mã khi được trực tiếp đến thăm Trường ngày hôm nay. Đoàn cán bộ, giáo viên và các em học sinh được PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Hàng hải Việt Nam gặp gỡ và trò chuyện;
     Thừa ủy quyền của Thầy Hiệu trưởng, thầy Mai Văn Xuân - Trưởng phòng Đào tạo & Công tác sinh viên đã giới thiệu khái quát cơ cấu tổ chức, các loại hình đào tạo từ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng đến Đại học và sau đại học của Trường ĐH Hàng hải Việt Nam; Trong đó, Trường Cao đẳng VMU là cơ sở Giáo dục nghề nghiệp thuộc Trường ĐH Hàng hải Việt Nam được giao quản lý, đào tạo hệ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng; ngày sau đó Đoàn được chứng kiến lế ký Biên bản hợp tác giữa Trường THPT Sông Mã và Nhà trường; Sau buổi tiếp xúc Đoàn tham quan, phòng thực hành chuyên ngành Điện - Điện tử, Phòng lái mô phỏng thuộc chuyên ngành Điều khiển tàu biển, thăm quan giảng đường C1, C2, Khu nội trú, Thư viện IT, phòng học Tiếng Hàn,... và Nhà ăn sinh viên, sau đó thưởng thức bữa cơm sinh viên để trải nghiệm.
     Có thể nói, trong một thời gian ngắn nhưng chuyến thăm này cũng giúp Đoàn cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường THPT Sông Mã một lần nữa hiểu rõ hơn môi trường học tập, các khoa, ngành và loại hình đào tạo, cơ sở vật chất của Nhà trường. Để từ đó, các em có định hướng và sự tự tin khi đã lựa chọn học tập tại ngôi trường truyền thống "Mái trường đại dương- VMU".
Một số hình ảnh:
Thầy TS. NGƯT Khiếu Hữu Triển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng VMU phát biểu chào mừng
 Thầy TS. NGƯT Khiếu Hữu Triển và Thầy ThS. Hoàng Văn Tùng - Ký MOU
 
Toàn cảng buổi tiếp xúc
Thăm quan phòng học Tiếng Hàn
Thăm quan phòng đọc Thư viện IT
 
Đoàn chụp ảnh lưu niệm
   
- Tin: MX -
 
 
 
 

Fanpage

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung:
NGƯT. TS. Khiếu Hữu Triển - Hiệu trưởng
Chịu trách nhiệm xuất bản:
PGS. TS. Nguyễn Công Vịnh - Phó hiệu trưởng
ThS. Mai Văn Xuân - TP ĐT & CTSV
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên