IP: 18.117.229.180
05:47 27/07/2024

Hội chợ ẩm thực Xuân Giáp Thìn - VMU 2024

Nhân dịp Kỉ niệm 74 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024), chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024;

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và hứng thú cho đoàn viên, học sinh, sinh viên Nhà trường; nâng cao khả năng sáng tạo, làm việc nhóm và tăng cường giao lưu, gắn kết giữa học sinh, sinh viên và giáo viên toàn trường qua hoạt động sinh hoạt văn hoá lành mạnh; Đồng thời phát huy có hiệu quả các hoạt động ngoại khoá và phong trào thanh niên, định hướng tư tưởng học sinh, sinh viên tham gia nhiều hơn, rèn luyện thể chất và tinh thần vui tươi sau những giờ học tập trên lớp;

Quang cảnh Hội chợ Xuân - VMU 2024

Sáng ngày 21/01/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng VMU long trọng tổ chức Hội chợ ẩm thực Xuân Giáp Thìn - VMU 2024; tới dự, chung vui và động viên học sinh, sinh viên có:

1/ Thầy Đào Minh Quân - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường

2/ Thầy Mai Văn Xuân - Phó hiệu trưởng

3/ Thầy Đồng Xuân Thìn - Bí thư đoàn thanh niên

Các thầy, cô là lãnh đạo các Khoa chuyên môn và giáo viên chủ nhiệm lớp, Quý phụ huynh cùng toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường. Hội chợ năm nay có 12 gian hàng ẩm thực được các Khoa chuyên môn trong Nhà trường nhiệt tình hưởng ứng tham gia, gồm:

- Khoa Kinh tế                          : 03 gian hàng

- Khoa Điện & Điện tử              : 03 gian hàng

- Khoa Cơ khí                           : 02 gian hàng

- Khoa Hàng hải                        : 02 gian hàng

- Khoa CN thông tin - CB         : 02 gian hàng

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng thầy, cô giáo nhà trường tại Hội chợ

Tại Hội chợ, các em học sinh, sinh viên đã thể hiện sự sáng tạo qua các việc trang trí gian hàng mang đậm màu sắc của ngành/ nghề đào tạo, chuẩn bị các món ẩm thực phong phú và những món hàng lưu niệm đầy sắc màu mang đến tham gia Hội chợ.

Hình ảnh gian hàng ẩm thực

Như thường niên, dịp đón Tết cổ truyền năm nay Đoàn thanh niên Nhà trường cũng tổ chức gói bánh chưng, khen thưởng và trao quà Tết cho 40 đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên học kỳ 1, năm học 2023 - 2024. Nhân dịp này, Ban giám hiệu Nhà trường đã đến từng gian hàng ủng hộ và lì xì chúc mừng học sinh, sinh viên nhân dịp năm mới và trao 40 suất quà Tết cho học sinh, sinh viên;

Ban giám hiệu Nhà trường và phụ huynh chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng học sinh, sinh viên

Thầy Mai Văn Xuân - Phó hiệu trưởng nhà trường lì xì chúc mừng học sinh, sinh viên nhân dịp năm mới

Hội chợ ẩm thực và Tết sinh viên năm 2024 tạo phong trào thi đua sôi nổi và là một hoạt động ngoại khoá ý nghĩa. Kết thúc Hội chợ Đoàn thanh niên Nhà trường đã trao giải cho các gian hàng xuất sắc, gian còn lại được trao giải Khuyến khích; cụ thể:

01 Giải Nhất: gian hàng lớp Cao đẳng Điện công nghiệp K64 - Khoa Điện ĐT

01 Giải Nhì: gian hàng lớp Cao đẳng Kinh tế biển, Logistics K63, K64 - Khoa Kinh tế

02 Giải Ba: gian hàng lớp Cao đẳng, trung cấp - Khoa Cơ khí và Khoa Công nghệ thông tin - cơ bản.

Đ/c Đồng Xuân Thìn - Bí thư Đoàn thanh niên trao quà cho học sinh, sinh viên

Hội chợ ẩm thực Xuân Giáp Thìn - VMU 2024 là hoạt động văn hóa lành mạnh của học sinh, sinh viên Nhà trường giúp các em thể hiện năng lực của bản thân và tăng sự gắn kết giữa các lớp trong toàn trường. Không chỉ là sân chơi bổ ích và lý thú cho học sinh - sinh viên, mà các hoạt động sẽ mang đến không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, giảng viên./.