Công cụ

Liên kết-Quảng cáo

bo_lao_dong_TBXH.png

 

 

 

Thống kê website

2646425
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Lượt truy cập
720
504
4711
2619646
19233
31172
2646425

IP: 44.221.73.157
21:45 14/06/2024

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng K60 - Đợt 1 năm 2022

     Ngày 28/04/2022, Trường Cao đẳng VMU long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Khóa 60 - Đợt 1 năm 2022. Đến dự và chung vui cùng thầy, trò Nhà trường có đại diện lãnh đạo Công ty TNHH LG Display, Công ty Vận tải biển Hàng hải Liên Minh, Công ty TNHH đầu tư thương mại Đoàn Phát; Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa và giáo viên chủ nhiệm lớp học tập của các lớp tốt nghiệp, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, đại diện cơ quan báo chí đến dự và đưa tin; gia đình, bạn bè của các tân cử nhân, kỹ sư thực hành.

Thầy PGS. TS. Đào Minh Quân - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

     Đợt 1 năm 2022, Nhà trường có 60 sinh viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp, trong đó có 02 sinh viên đạt loại Giỏi, 45 sinh viên đạt loại Khá và 13 sinh viên loại Trung bình. Mặc dù số sinh viên tốt nghiệp đúng hạn chưa cao, nhưng đây là Khóa học chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên nhiều sinh viên chưa đạt chuẩn đầu ra về tin học và ngoại ngữ. Kết quả này cũng đã phản ánh những bước tiến vượt bậc trong đổi mới đào tạo theo hướng đẩy mạnh gắn thực hành, thực tập tại doanh nghiệp trên cơ sở khai thác hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị và tính chủ động, nỗ lực, tự học tập của sinh viên.

Sinh viên Nguyễn Thị Mơ  - lớp cao đẳng Tài chính doanh nghiệp K60 và sinh viên Nguyễn Văn Dương - lớp cao đẳng Công nghệ ô tô K60 đại diện cho các tân cử nhân, kỹ sư thực hành tặng hoa Ban giám hiệu nhà trường 

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Đào Minh Quân - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cảm ơn sự đồng hành của doanh nghiệp trong thời gian qua và mong muốn nhận được sự quan tâm của quý doanh nghiệp trong thời gian tới với việc nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục nghề nghiệp của nhà trường và Thầy cũng trân trọng chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư thực hành vì những cố gắng, nỗ lực của các em trong thời gian qua: “Tốt nghiệp là một khởi đầu mới! Ngày hôm nay sẽ mãi mãi là một ngày đầy ấp kỷ niệm của thầy và trò nhà trường với tình yêu thương, với niềm tin khát vọng và chí hướng về những đều cao đẹp, rồi mai đây các tân cử nhân, kỹ sư thực hành bắt đầu lập thân, lập nghiệp, hãy bắt đầu bằng tình yêu thương, ý chí, nghị lực cao đẹp. Tôi tin rằng các em không chỉ dừng lại ở công việc và làm thế nào để sống mà hãy xác định cho mình mục tiêu cao đẹp. Các em hãy tiếp tục phát huy những tri thức, kỹ năng gặt hái được trong quá trình học tập, rèn luyện để tiếp tục nổ lực để đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, đóng góp cho sự phát triển của gia đình, quê hương đất nước”.

Thầy Mai Văn Xuân - Phó hiệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên tốt nghiệp Giỏi

     Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân, kỹ sư thực hành trong khóa học, thầy Mai Văn Xuân - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 47 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực trong hoạt động phong trào của Nhà trường trong toàn khóa học.

Đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô giáo và các em sinh viên tốt nghiệp 

     Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, kỹ sư thực hành, sinh viên Nguyễn Thị Mơ  - lớp cao đẳng Tài chính doanh nghiệp K60 và sinh viên Nguyễn Văn Dương - lớp cao đẳng Công nghệ ô tô K60 tặng hoa và  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, đã tạo điều kiện cho các sinh viên có môi trường học tập tốt; cảm ơn tới các thầy cô giáo đã dạy dỗ, hướng dẫn, gợi mở cho các em, không chỉ kiến thức mà cả kinh nghiệm sống, đã vun đắp cho hành trang vào đời của các em những bài học làm người, cách sống và cách đón nhận những khó khăn trong cuộc sống.

     Buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đã để lại dấu ấn và nhiều cảm xúc tuyệt vời cho mỗi tân cử nhân, kỹ sư thực hành. Sau buổi lễ, các em sẽ đi những con đường riêng, ngoài kiến thức chuyên môn, hành trang mà họ mang theo còn là những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử và cả những ấn tượng tốt đẹp nhất ở mái trường này. Nhà trường luôn theo dõi từng bước trưởng thành của các em và vui mừng chào đón các em trở lại trường. Chúc các em gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước đang rộng mở, đóng góp tài năng, trí tuệ để xây dựng đất nước ta ngày càng phồn thịnh./.

Một số hình ảnh thầy Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, kỹ sư thực hành:

- Tin: Phòng ĐT & CTSV -

 

Fanpage

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung và xuất bản:
PGS. TS. Đào Minh Quân - Hiệu trưởng
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên