Công cụ

Liên kết-Quảng cáo

bo_giao_duc_va_dao_tao

bo_lao_dong_TBXH

thuytrieu

Thống kê website

1070017
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Lượt truy cập
283
762
2492
1053529
16070
24019
1070017

IP: 35.170.64.36
07:11 25/06/2021

Khai báo thông tin y tế đối với cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên toàn trường

     Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và khuyến nghị của Bộ Y tế về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19;

     Căn cứ Thông báo số 969/SLĐTBXH-GDNN ngày 27/3/2020 của Sở lao động - Thương binh và Xã hội về việc khai báo y tế cá nhân;

     Ban giám hiệu và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 Trường Cao đẳng VMU yêu cầu cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh sinh viên thực hiện nghiêm túc khai báo y tế cá nhân; cụ thể như sau:

      Truy cập địa chỉ http://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng "NCOVI" trong kho ứng dụng Google Play dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android, Apple Store dành cho smartphone chạy hệ điều hành IOS và làm theo hướng dẫn cho đến khi hệ thống thông báo “Cảm ơn bạn đã tham gia khai báo thông tin y tế” (khi khai báo qua website) hoặc "Gửi thông tin khai báo thành công" (khi khai báo qua ứng dụng).

Link tải ứng dụng NCOVI trên Android

Link tải ứng dụng NCOVI trên iOS

Cách khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI:

Bước 1: Sau khi truy cập vào ứng dụng NCOVI, người dùng cần nhập thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại,...) để tiến hành xác thực danh tính. 

Bước 2: Ứng dụng sẽ gửi trả về một mã OTP theo số điện thoại đã nhập, người dùng cần lấy đoạn mã OTP để nhập vào ứng dụng nhằm xác thực. 

Bước 3: Người dùng sẽ trả lời các thông tin để nhận biết liệu có nguy cơ nhiễm Covid-19 hay không. Các thông tin này bao gồm việc có tiếp xúc với người mang mầm bệnh, có đi từ vùng dịch hay tiếp xúc với người đi từ vùng dịch hay không?

Bước 4: Sau khi vào trang chủ của ứng dụng, người dùng cần lựa chọn vào ô Khai báo y tế tự nguyện để bắt đầu việc khai báo. 

Bước 5: Ở bước tiếp theo, người dùng cần nhập lại các thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại,...), cùng với đó là thông tin khai báo về tình trạng y tế (các triệu chứng bệnh, các bệnh nền nếu có,...). Cuối cùng, người dùng nhấn vào ô “Khai báo y tế” để hoàn tất việc khai báo. 

Đề nghị cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường thực hiện khai báo thông tin y tế đảm bảo thời gian theo quy định./.

Chi tiết Thông báo xem tại đây:

 

 

Fanpage

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung và xuất bản:
PGS. TS. Đào Minh Quân - Q. Hiệu trưởng
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên