Công cụ

Liên kết-Quảng cáo

bo_giao_duc_va_dao_tao

bo_lao_dong_TBXH

thuytrieu

Thống kê website

684876
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Lượt truy cập
292
799
2806
666639
9179
23723
684876

IP: 173.245.54.42
09:08 13/12/2019

Nhập học tân học sinh - sinh viên Khóa 10

        Năm học 2014 - 2015 là năm có nhiều sự thay đổi về giáo dục và đào tạo nghề; như là việc Bộ Giáo dục và Đào tạo bỏ điểm sàn trong xét tuyển ĐH, CĐ; chỉ tổ chức chung một kỳ thi Quốc gia sau THPT; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Quốc hội phê chuẩn thông qua "Luật dạy nghề sửa đổi"; Việt Nam là thành viên của khối Cộng đồng ASEAN, tạo cơ hội cho lao động có tay nghề được việc làm trong các nước ASEAN có thu nhập cao,...

       Mặt khác, trong bối cảnh nhiều cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp ở các trường Đại học không tìm được việc làm hoặc quay trở lại nộp hồ sơ vào học tại các Trường Cao đẳng, trung cấp nghề,... đang là nguyên nhân khiến nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng, bối rối. Trước những thông tin đó, nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho con em mình vào học tại Trường Cao đẳng nghề VMU, các nghề như: Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu thủy; Điện công nghiệp; Kế toán doanh nghiệp,... Đây là những nghề có nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và có thu nhập cao.

Một số hình ảnh của ngày nhập học:

 

 

 

         Đặc biệt, trong năm học này lượng học sinh tốt nghiệp Trung học cở sở đăng ký học Trung cấp nghề tại Nhà trường tăng cao; bởi phụ huynh tin tưởng vào công tác quản lý và rèn luyện học sinh; chất lượng đào tạo và các quy định mang đậm nét Đại học Hàng hải Việt Nam.

         Với không khí phấn khởi và luồng gió mới mát lành, hy vọng năm học 2014 - 2015 thầy và trò Trường Cao đẳng VMU - Đại học Hàng hải Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp./.

Ghi chú: Nhà trường thông báo tới các em thí sinh đã nhận được Giấy báo trúng tuyển, làm thủ tục và đến nhập học theo địa chỉ của Nhà trường cho đến hết ngày 30/9/2014.

                                      - Tin: Phòng Đào tạo -

Fanpage

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung:
NGƯT. TS. Khiếu Hữu Triển - Hiệu trưởng
Chịu trách nhiệm xuất bản:
PGS. TS. Nguyễn Công Vịnh - Phó hiệu trưởng
ThS. Mai Văn Xuân - TP ĐT & CTSV
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên