Thầy TS. Khiếu Hữu Triển - Bí thư đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường nhận bằng Nhà giáo ưu tú
Nghiên cứu khoa học cấp trường 2018

Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường tham gia thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Như tin đã đưa, từ ngày 08/11 đến ngày 17/11/2017 trên các sân vận động và nhà thi đấu của Trường ĐHHH Việt Nam đã diễn ra các hoạt động thể thao của cán bộ, giảng viên, người lao động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Trường khóa 29 và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trên sân vận động, giải bóng đá đã diễn ra vào các buổi chiều thu hút rất đông khán giả là CB, NG, NLĐ và SV đến xem và cổ vũ.  Theo truyền thống, giải năm nay tiếp tục thi đấu ở 2 hạng “seri A” và “seri B”. Seri A gồm 6 đội, seri B gồm 7 đội, mỗi seri chia làm 2 bảng, các đội trong bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra đội có số điểm cao hơn vào vòng bán kết.

6 đội tranh chức vô địch seri A được chia làm 2 bảng, các đội trong mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội có số điểm cao hơn vào vòng bán kết. Seri B có 7 đội, cũng chia làm 2 bảng.

Kết quả Seri A:

Lê Đăng Khánh – Trường Cao đẳng VMU

Thủ môn Xuất sắc nhất

Lê Thế Phương – Trường Cao đẳng VMU

Ngay sau giải bóng đá, giải bóng chuyền được khai mạc ngày 16/11/2017 với 06 đội tham gia tại Nhà tập luyện và thi đấu đa năng của trường. Đội liên quân Phòng, Ban, Trung tâm GDQP – AN năm nay tiếp tục đoạt chức vô địch giải đấu; đội bóng Khoa Điện – Điện tử với tinh thần thi đấu ngoan cường, đoàn kết đã xuất sắc đạt giải Á quân. Sau đây là kết quả cụ thể:

Tên Đơn vị

Giải Nhất

Liên quân Phòng Ban, TT GDQP-AN

Giải Nhì

Khoa Điện – Điện tử

Trường Cao đẳng VMU

Khoa Hàng hải; LQ Viện Môi trường , Khoa CSCB, LLCT; Công ty VMSK

Giải thi đấu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng khó phai đối với Ban tổ chức, các cầu thủ và các cổ động viên. Qua giải đấu đã siết chặt thêm tình đoàn kết giữa CB, NG, NLĐ trong Trường đồng thời giải đấu nhằm mục đích hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao nhằm nâng cao sức khỏe.

Một số hình ảnh:

-Nguồn: Vimaru.edu.vn-

Hội thi tay nghề trẻ giỏi ngành Giao thông vận tải-1

Thực hiện Công văn số 8380/BGTVT-TCCB ngày 28/7/2017 của Bộ Giao thông Vận tải về việc chuẩn bị Hội thi tay nghề giỏi cho học sinh, sinh viên các trường thuộc Bộ GTVT năm 2017; Nhà trường đã thông báo số 104/TB-CĐVMU-ĐT ngày 13/9/2017 về việc tuyển chọn học sinh và ôn tập, tham dự kỳ thi tay nghề trẻ giỏi Bộ Giao thông Vận tải năm 2017;      Hội thi tay nghề trẻ giỏi Bộ Giao thông Vận tải tổ chức từ ngày 18 - 22/12/2017 tại Trường Cao đẳng GTVT...