Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Đại hội Đoàn các cấp Trường Cao đẳng VMU, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-ĐTN ngày 28/9/2016 của BTV Đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hàng hải Việt Nam lần thứ XXXVIII, nhiệm kỳ 2017-2019;

Căn cứ kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường Cao đẳng nghề VMU năm 2016, Ban Chấp hành Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017 (Xem chi tiết tại đây)

* Hướng dẫn tổ chức đại hội Chi đoàn (Xem tại đây)

* Mẫu văn bản đại hội (Xem tại đây)

- Tin Đoàn thanh niên -