Thầy TS. Khiếu Hữu Triển - Bí thư đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường nhận bằng Nhà giáo ưu tú
Nghiên cứu khoa học cấp trường 2018

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng VMU

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; thực hiện Thông tri số 18-TT/TƯ ngày 31/7/2014 của Thành ủy Hải Phòng về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu thành phố lần thứ XV; thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐU ngày 14/02/2015 của Đảng ủy Trường Đại học Hàng hải Việt Nam về tổ chức đại hội đảng bộ cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015-2020; Sáng ngày 28/5/2015 Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề VMU đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020;

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có các vị Đại biểu khách quý:

- Đ/c Phạm Xuân Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHHH VN.

- Đ/c Nguyễn Hồng Vân - Ủy viên UBKT Đảng ủy Trường ĐHHH VN

- Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Minh - Chánh Văn phòng đảng ủy Trường ĐHHH VN

- Đ/c: Khiếu Hữu Triển - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể 22 đảng viên và 03 quần chúng ưu tú của Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề VMU cũng về dự đồng đủ.

TS. Phạm Xuân Dương - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHHHVN phát biểu chỉ đạo

Nhằm kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010-2015, xác định mục tiêu, phương hướng của nhiệm kỳ 2015-2020; thảo luận đóng góp vào các dự thảo văn kiện chính trị trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Báo cáo chính trị và tiêu chuẩn, cơ cấu cấp ủy của Đảng bộ Trường ĐHHH VN; bầu cử Ban chấp hành, giới thiệu Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXVI với chủ đề: "Dân chủ, kỷ cương, tăng cường năng lực lãnh đạo, đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Thực hiện từng bước phương án về việc giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính".

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH mới nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 7 đồng chí; Tại phiên họp thứ nhất BCH Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã bầu UBKT gồm 3 đồng chí và Đ/c Khiếu Hữu Triển - Hiệu trưởng, được tín nhiệm giữ chức Bí thư đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015 - 2020; Đ/c Nguyễn Đình Giới - Phó Hiệu trưởng, giữ chức Phó bí thư đảng bộ, Chủ nhiệm UBKT nhiệm kỳ 2015 - 2020;

Quang cảnh phiên họp thứ nhất BCH đảng bộ Trường, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Hội thi tay nghề trẻ giỏi ngành Giao thông vận tải-1

Thực hiện Công văn số 8380/BGTVT-TCCB ngày 28/7/2017 của Bộ Giao thông Vận tải về việc chuẩn bị Hội thi tay nghề giỏi cho học sinh, sinh viên các trường thuộc Bộ GTVT năm 2017; Nhà trường đã thông báo số 104/TB-CĐVMU-ĐT ngày 13/9/2017 về việc tuyển chọn học sinh và ôn tập, tham dự kỳ thi tay nghề trẻ giỏi Bộ Giao thông Vận tải năm 2017;      Hội thi tay nghề trẻ giỏi Bộ Giao thông Vận tải tổ chức từ ngày 18 - 22/12/2017 tại Trường Cao đẳng GTVT...