Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Xu thế hiện nay, người học chọn bằng cấp hay việc làm?

Với tâm lý chuộng bằng cấp của đa số phụ huynh và học sinh, năm 2017 được dự báo là năm khó khăn trong tuyển sinh đối với các trường Trung cấp, cao đẳng khi Bộ Giáo dục và Đào tạo không giới hạn nguyện vọng đăng ký tuyển sinh vào các trường đại học, cánh cửa vào đại học giờ đã được mở rộng hơn so với nhiều năm trước. Tuy nhiên thực tế ra sao?
    Mời quý vị theo dõi phóng sự Chọn bằng cấp hay chọn việc làm? dưới đây:

- Nguồn: VTV 1-

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019-1

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 - 2019; Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Cùng chung không khí tưng bừng của ngày hội hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng ngày 05/10/2018 Thầy và...